GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công ty TNHH TM và XNK Thủy sản Hải An

Công ty TNHH TM & XNK Thủy sản Hải An (tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hải An) xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng. Sự đồng hành, hợp tác của quý vị trong suốt thời gian qua là yếu tố vô cùng quan trọng để doanh nghiệp chúng tôi có được thành công.

https://lh5.googleusercontent.com/_y8SwM1_HodM/TcdYQ1gii-I/AAAAAAAAEoM/lSz5Abyh2QM/s640/ha.jpg

 

Được thành lập vào năm 2002, với số vốn 1 tỷ đồng và 50 cán bộ công nhân viên. Công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện về tổ chức, có định hướng lâu dài về hoạt động sản xuất để xây dựng thương hiệu, phát triển thân thiện với môi trường.

Cho đến nay, Công ty TNHH TM & XNK Thủy sản Hải An đã có 150 lao động lành nghề cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Với 3 phân xưởng sản xuất và hệ thống kho bảo quản có sức chứa 1.000 tấn, có hệ thống kho cấp đông nhanh, dây chuyền sản xuất chả cá và dây chuyền sản xuất đồ ăn nhanh hiện đại. Hệ thống xe đông lạnh chạy suốt từ Bắc tới Nam giao hàng trực tiếp đến các đại lý. Sản lượng hàng hóa sản xuất và kinh doanh mỗi năm từ 5 đến 10.000 tấn thủy sản đông lạnh và thủy sản chế biến các loại phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ nội địa.

Tận dụng nguồn nguyên liệu tươi, ngon sẵn có ở vùng biển Nghệ An và hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm của công ty chúng tôi làm ra qua mỗi khâu chế biến đều đặt dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi. Danh mục các sản phẩm luôn hướng đến: sức khỏe con người, giá thành hợp lý, phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Các dòng sản phẩm thế mạnh của Công ty là: chả cá, chả me, tôm quấn rế, chả giò, chả nem....; cá nguyên con các loại; cá thu, cá hố, cá tra... cắt khúc; mực làm sạch đóng gói.... Các sản phẩm này đã và đang có uy tín trên thị trường Bắc - Trung - Nam với 100 đại lý, hơn thế còn vươn xa tạo dựng thương hiệu ở thị trường Đông Âu - một trong những thị trường khó tính đòi hỏi chất lượng cao.

Với phương châm: “lấy người tiêu dùng làm trọng”, chính vì vậy suốt thời gian qua, chúng tôi đã liên tục đổi mới về công nghệ, về nhân lực và về chất lượng.

Mặc dù là doanh nghiệp còn non trẻ nhưng Công ty TNHH TM & XNK Thủy sản Hải An đang khẳng định mình trên thương trường để gặt hái thành công trên lĩnh vực Xuất nhập khẩu và chế biến thủy sản. Và từ khi thành lập đến nay, Công ty cũng đã vinh dự chào đón nhiều đoàn lãnh đạo của Trung ương, tỉnh; các đối tác nước ngoài tới tham quan, trao đổi về kinh nghiệm sản xuất. Tiêu chuẩn ISO: 9002 và nhiều Huy chương Vàng trong các hội chợ.... là sự ghi nhận của các các cấp, ngành, tổ chức cho chất lượng sản phẩm của Công ty.


https://lh5.googleusercontent.com/_y8SwM1_HodM/TcdZYE3xOXI/AAAAAAAAEoQ/s1PAmfbfIlQ/ha4.jpg
Hệ thống kho lạnh 1000 tấn.


Đối với thị trường Xuất Nhập khẩu doanh nghiệp thì Hải An có những bạn hàng truyền thống, đáng tin cậy và gắn bó lâu dài như các bạn hàng ở các nước: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonexia, thị trường EU, ......

Chiến lược trước mắt cũng như lâu dài của công ty là nỗ lực hết mình vì thương hiệu “Thủy sản Hải An” và phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thủy sản đông lạnh, vươn tới thương hiệu mạnh Quốc gia.

Nhưng hơn hết với mong mỏi: góp hương vị cho bữa cơm gia đình thêm ngon, Công ty TNHH TM & XNK Thủy sản Hải An luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ ngày càng làm hài lòng các bạn. Rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả quý khách hàng.